• Any Questions? Call Us: (+66) 06 1475 1971
 • Click or Add Line: @skills-byond
Get social with us!

สิ่งที่เราให้ความสำคัญ

image

ฝึกวินัยเชิงบวก

เรากระตุ้นให้ผู้เรียนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเรียนที่ตั้งไว้ ในขณะเดียวกันเราช่วยให้ผู้เรียนตัดสินใจเลือกเส้นทางสู่อนาคตของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น

image

เรียนรู้อย่างตื่นตัว

การเรียนรู้แบบตื่นตัวของเราเป็นวิธีการสอนโดยให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในการอภิปราย, แก้ปัญหา, กรณีศึกษา, บทบาทสมมติ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

image

เรียนอย่างสร้างสรรค์

ผู้เรียนจะได้มีส่วนร่วมและสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ไปกับเรา โดยการแสดงความคิดเห็น และสมมติบทบาท ในเรื่องที่สนใจ เพราะการสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของผู้เรียน คือ รากฐานในการพัฒนาตัวเองและเป็นผู้ที่รักการเรียนรู้

book

เริ่มต้นการผจญภัยอย่างสร้างสรรค์

เรียนออนไลน์อย่างสะดวกและปลอดภัยกับ SKILLS B-Yond เรามอบประสบการณ์การเรียนที่สนุกสนานและสร้างสรรค์สำหรับเด็กๆอายุระหว่าง 5 ถึง 15 ปี มีทักษะต่างๆมากมายที่พร้อมให้พวกเขาเรียนรู้
ฟังเสียง...

image
image

ขอต้อนรับสู่โลกของนักเรียน

เด็กในวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า การเติบโตของพวกเขาคู่ขนานไปกับอนาคตของประเทศ สะท้อนให้เห็นคุณภาพการศึกษาในปัจจุบัน โรงเรียนมีส่วนสำคัญที่จะกระตุ้นความอยากรู้และส่งมอบอาวุธให้พวกเขานำไปใช้เพื่อเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ การศึกษา คือ กุญแจนำทางไปสู่ความก้าวหน้า ไม่ใช่เพียงแค่ประสบความสำเร็จทางการเงิน และยังเป็นสิ่งสำคัญรองลงมาจากปัจจัย 4 ในโลกที่มีการแข่งขันสูงใบนี้ " เด็กแรกเกิดไม่รู้ภาษาด้วยซ้ำไป พวกเขาเรียนรู้และสื่อสารได้เพราะซึบซับจากการได้ยินคนในครอบครัวพูดภาษานั้น เด็กเล็กๆยังอ่านหนังสือไม่ออก ไม่ได้ท่องจำศัพท์ ไม่ได้เรียนไวยากรณ์ ไม่ต้องเสียเวลาหมายชั่วโมงนั่งทำการบ้าน แต่พวกเขา “เข้าใจภาษา” เพราะใช้ชีวิตอยู่กับมัน และนั่นแหละที่จะทำให้เราพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาตินวัตกรรมการสอนของเราช่วยให้ผู้เรียนเกิดความสะดวกสบายมากขึ้น ใช้เวลาว่างเรียนรู้กับเราพียงวันละไม่กี่นาที เรียนรู้การออกเสียงภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษและคำพ้องเสียง เรียนรู้ไวยากรณ์แบบอัตโนมัติ – โดยไม่ต้องท่องจำ พัฒนาความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจรวมไปถึงในที่สาธารณะได้อย่างคล่องแคล่วและไม่รู้สึกเขินอายอีกต่อไป


หากคุณคือผู้เริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ จำเป็นที่คุณจะต้องทราบกฎของภาษา อนึ่ง การใช้ไวยากรณ์ได้อย่างถูกต้องแม่นยำนั้นก็ไม้ได้หมายความว่าจะเป็นคนที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี แต่การพัฒนารากฐานไวยากรณ์ภาษาอังกฤษไม่เพียงช่วยให้คุณสื่อสารเป็นประโยคที่ถูกต้องเท่านั้น แต่จะช่วยพัฒนาทักษะการพูดและเขียนอีกด้วย

เราคือใคร?.. ทำไมเราจึงแตกต่าง

Skills B-Yond คือ การเรียนภาษาอังฤษออนไลน์ โดยผู้สอนชาวไทยที่มีประสบการณ์อย่างช่ำชองในการช่วยให้คนไทยอย่างเราเข้าใจความซับซ้อนของภาษาอังกฤษ และคอยช่วยแก้ไขข้อบกพร่องในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณ กฎระเบียบเปลี่ยนไปตลอดเวลา เช่น วันนี้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะไวรัสโคโรน่า การเรียนที่ SKILLS B-YOND ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ไม่ต้องเครียดกับการเดินทาง เพียงนั่งเรียนกับครูของเราอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลยค่ะ

 • เรียนออนไลน์ตัวต่อตัวกับผู้สอน (ไม่ใช่วิดีโอ)
 • จำกัดจำนวนผู้เรียน หรือ เรียนตัวต่อตัว เพื่อประสิทธิภาพการเรียนรู้แบบ 100%
 • เพิ่มความมั่นใจเต็ม 100% โดยผู้สอนมืออาชีพชาวไทย
 • ฝึกภาษาแบบต่อเนื่องหลังจบหลักสูตร
 • หมดความกลัว:- เรียนกับเจ้าของภาษาตัวจริงก่อนจบหลักสูตร
 • ช่วยหางานให้กับผู้เรียนที่ต้องการมีงานทำ
 • ทำความรู้จักผู้สอนออนไลน์ก่อนเรียน
image

จุดเด่นของเรา

1

เรียนสดออนไลน์

เรียนสดแบบออนไลน์กับผู้สอนของเราที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลผู้เรียนอย่างถั่วถึงทุกคน

2

ไม่เสี่ยงโรคติดต่อ

เพราะหลักสูตรของเราเป็นการเรียนออนไลน์ 100% ทั้งผู้เรียนและผู้สอนไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน จึงไม่มีความเสี่ยงกับโรคติดต่อต่างๆ

3

ไม่มีค่าเดินทาง

การเรียนออนไลน์ 100% ที่ SKILLS B-Yond ทำให้ผู้เรียนไม่ต้องเผชิญกับปัญหารถติด ความเครียดเมื่อต้องเดินทาง โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่าง กรุงเทพฯ ประหยัดค่าเดินทาง เรียนอย่างมีความสุขและผ่อนคลายได้จากที่บ้านของคุณ

4

มั่นใจ 100% กับผู้สอนชาวไทย

SKILLS B-Yond มีเฉพาะผู้สอนชาวไทยมืออาชีพและมีศักยภาพด้านการสอนเพื่อช่วยให้ผู้เรียนของเราก้าวข้ามความกลัวและสร้างความมั่นใจในการเรียนตามมาตรฐานของ TEFL, TOEIC, TEFL และ CEFR

เราสอนวิชาอะไรบ้าง

ที่ SKILLS B-Yond เราทราบดีว่าการศึกษาของเด็กในวัยปฐมต้องประกอบไปด้วยการเรียนรู้ที่หลากหลาย เด็กวัยปฐมพัฒนาทักษะการสื่อสารทางสังคมจากการรู้จักเด็กๆในวัยเดียวกันที่มาจากพื้นฐานครอบครัวที่แตกต่างกัน

ดังนั้น การเรียนในระดับปฐมจะสร้างความคิดเชิงบวก, ความภูมิในในตัวเอง และความมั่นใจให้แก่พวกเขา ห้องเรียนในโรงเรียนส่วนใหญ่มีนักเรียนจำนวนมาก ทำให้ผู้สอนไม่สามารถให้การดูแลนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง

ซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาของเด็กในวัยนี้

image

คณิตศาสตร์

คณิตศาสตร์เป็นวิชาพื้นฐานสําหรับหลายอาชีพ อีกทั้งวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี และวิศวกรรม แต่วิชาคณิตศาสตร์ถือว่าเป็นประตูสู่สาขาวิชาต่างๆอีกมากมาย หากขาดการเรียนรู้ด้านคณิตศาสตร์แล้ว นักเรียนอาจถูกจำกัดโอกาสในการเรียนรู้วิชาสําคัญต่างๆ รวมไปถึงโอกาสด้านอาชีพในอนาคต SKILLS B-Yond จึงขอมอบความพร้อมให้แก่เด็กๆเพื่อเตรียมตัวก้าวไปสู่โลกที่มีความต้องการผู้มีความรู้และความสามารถในเชิงปริมาณและการคำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างมีศักยภาพ

image

วิทยาศาสตร์

การให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในวิชาวิทยาศาสตร์เพื่อทำให้พวกเขาพัฒนาความเข้าใจหลักการของวิทยาศาสตร์นั้นถือว่าเป็นความท้าทายกับทั้งผู้สอนและแม้กระทั่งกับนักศึกษาวิทยาศาสตร์เอง การกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของนักเรียนโดยให้พวกเขาวางแผนและทดลองในสิ่งที่พวกเขาสนใจด้วยตัวเองถือเป็นความท้าทายที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งสำหรับพวกเขา จะทำให้เกิดประสบการณ์การรียนรู้ที่หลากหลาย เช่น การทดลอง, กิจกรรมการปฏิบัติ, การอภิปรายร่วมกัน เป็นต้น ทั้งกิจกรรมกลุ่มและกิจกรรมเดี่ยวเปิดโอกาสให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการซักถามข้อสงสัยเชิงวิทยาศาสตร์ของตนเอง เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้

image

อาชีวะศึกษาและเทคโนโลยี

เทคโนโลยีดึงดูดความสนใจของนักเรียนและเป็นผลให้พวกเขาใช้เวลาในการเรียนรู้พื้นฐานด้านนี้มากกว่านักเรียนที่เรียนสายสามัญ นักเรียนที่ใช้เทคโนโลยีเป็นประจํามักมีความภาคภูมิใจในผลงานตัวเองและมีความมั่นใจในความสามารถของพวกเขามากกว่านักเรียนทั่วไป เทคโนโลยีช่วยให้นักเรียนหาข้อมูลได้ง่ายขึ้น, เพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ และสนุกสนานไปกับการฝึกฝนในสิ่งที่เรียน ช่วยให้นักเรียนค้นพบข้อมูลใหม่ๆและเข้าใจแนวคิดที่ซับซ้อนได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสะเต็มศึกษา (STEM)เทคโนโลยีทำให้การเรียนเป็นเรื่องง่ายขึ้น สามารถเรียนรู้ได้ทุกที่และทุกเวลา อีกทั้งผู้เรียนยังได้รับความสะดวกสบายตามแบบฉบับของตนเอง เทคโนโลยีถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนทั้งการเรียนการสอน ห้องเรียนที่มีเครื่องมือการเรียนรู้แบบดิจิทัล เช่นคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ, สื่อการเรียนการสอนต่างๆ, สนับสนุนการเรียนรู้แบบตลอด 24 ชั่วโมง, สร้างทักษะที่จำเป็นสำหรับศตวรรษที่ 21 เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ผู้เรียนได้มีส่วนร่วมมากขึ้น และทำให้เกิดแรงจูงใจในการเรียนเพิ่มมากขึ้น

image

ภาษาอังกฤษ -ศิลปศาสตร์

เด็กแรกเกิดไม่รู้ภาษาด้วยซ้ำไป ช่วงอายุระหว่าง 2 ปี เด็กๆเริ่มเรียนรู้จนสื่อสารได้เพราะซึบซับจากการได้ยินคนในครอบครัวพูดภาษานั้น เด็กวัยนี้ยังอ่านหนังสือไม่ออก แถมไม่ได้ท่องจำศัพท์ ไม่ได้เรียนไวยากรณ์ ไม่ต้องเสียเวลาหมายชั่วโมงนั่งทำการบ้าน แต่พวกเขา “เข้าใจภาษา” และใช้ชีวิตไปกับมัน และนั่นแหละคือวิธีการที่จะสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นวัตกรรมการสอนของเราช่วยให้ผู้เรียนเกิดความสะดวกสบายมากขึ้น ใช้เวลาว่างเรียนรู้กับเราพียงวันละไม่กี่นาที ก็เตรียมตัวรอดูความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นได้เลย
* - ทักษะการอ่าน
* - ทักษะการพูด
* - ทักษะการเขียน
* - ทักษะการฟัง

image

สังคมศึกษาและประวัติศาสตร์

วัตถุประสงค์หลักของวิชาสังคมศึกษาคือการช่วยให้ผู้เรียนสามารถตัดสินใจได้อย่างสมเหตุสมผลเพื่อส่วนรวมในฐานะที่เป็นพลเมืองของสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสังคมประชาธิปไตยที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน ในวิชาสังคมศึกษา เด็กๆจะได้เรียนรู้และซักถามเกี่ยวกับระบบสังคม, บรรทัดฐานทางสังคมที่เป็นนามธรรม และค่านิยมที่มีผลต่อความสัมพันธ์ของมนุษย์และการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นในชีวิตประจำวัน ผู้สอนถือเป็นแบบอย่างในการปฏิบัติตัวต่อสังคมของเด็กๆ ทั้งด้านระบบและแนวคิดจะช่วยให้นักเรียนเป็นพลเมืองที่ดีขึ้น: วิชาที่เกี่ยวข้องกับสังคมศึกษา เช่น เศรษฐศาสตร์, รัฐศาสตร์ และประวัติศาสตร์ ให้ความรู้เกี่ยวกับอุดมการณ์ทางการเมือง, กฎหมายรัฐธรรมนูญ, สิทธิในความเป็นพลเมือง, สิทธิและหน้าที่ของพลเมือง, คุณธรรมและจริยธรรม, จรรยาบรรณทางสังคม เนื้อหาเหล่านี้จะทําให้ผู้เรียนตระหนักถึงหน้าที่และความรับผิดชอบของตนเอง

image

ภาษาต่างประเทศ

ภาษาต่างประเทศสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้านอาชีพให้แก่ผู้ที่สามารถสื่อสารภาษาที่สองได้ การศึกษาภาษาต่างประเทศช่วยเพิ่มทักษะการฟังและความจํา ช่วยเพิ่มความรู้ด้านภาษา และ พัฒนาทักษะคําศัพท์ภาษาอังกฤษ คนที่พูดได้มากกว่าหนึ่งภาษามักมีศักยภาพด้านความจํา, การแก้ปัญหาและการคิดเชิงวิพากษ์, มีสมาธิที่ดี, มีความสามารถในการทํางานหลายอย่างพร้อมกัน และมีทักษะการฟังที่ดี การเรียนออนไลน์กับ SKILLS B-Yond เราใช้ทรัพยากรด้านการศึกษาที่มีอยู่บวกกับเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยเพิ่มผลผลิตทางการศึกษาเพื่อเพิ่มอัตราการเรียนรู้ ลดค่าใช้จ่ายด้านสื่อการเรียนการสอนหรือการจัดส่งโปรแกรมการเรียน ทำให้ผู้เรียนได้มีเวลาเรียนรู้กับผู้สอนอย่างเต็มท

image

ข้อสงสัยในฐานะ “ผู้เรียน

ทำไมภาษาอังกฤษถึงซับซ้อนและเรียนยาก?
—- ไม่จริงเลย ลองคิดดูว่า —- ย้อนกลับไปในวัยเด็ก คุณเรียนรู้ภาษาแม่หรือภาษาท้องถิ่นโดยการฟังคนในครอบครัวพูดคุยกัน เราเกิดมาโดยที่ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาใดๆได้ และเมื่อเราเริ่มโตขึ้น ก็เริ่มพูดคุยภาษาเดียวกับคนในครอบครัวได้ เด็กๆในวัยนี้ยังอ่านหนังสือไม่ออก ไม่สามารถจดจำคำศัพท์ หรือไวยากรณ์ได้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องเข้าเรียน ไม่แม้กระทั่งต้องนั่งทำการบ้าน พวกเขาเพียงแค่ “ฟัง” “เรียนรู้” และ “ทำตาม”
เราแตกต่าง/ดีกว่าที่อื่นยังไง
คอร์สราคาแพงๆและต้องเรียนแบบเครียดๆ ที่นี่อาจยังไม่ใช่สำหรับคุณนะคะ แต่ถ้าอยากเรียนแบบเข้าใจง่าย, สนุกสนาน และใช้ได้ตลอดไป คุณตัดสินใจถูกแล้วค่ะที่เลือก SKILLS B-YOND ความแตกต่างของเราเปรียบเหมือนการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำเร็จรูปสวยๆตามห้างสรรพสินค้าเลยค่ะ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับคุณเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายแล้วคุณจะรู้ว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนกับเรา คุณอาจจะเลือกชุดที่ไม่พอดีตัวแต่พยายามจะใส่ให้ได้ หรือเลือกชุดที่เข้ากับคุณได้พอดี การตัดสินใจในวันนี้เปลี่ยนอนาคตคุณได้นะคะ กฎระเบียบเปลี่ยนไปตลอดเวลา เช่น วันนี้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะไวรัสโคโรน่า การเรียนที่ SKILLS B-YOND ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ไม่ต้องเครียดกับการเดินทาง เพียงนั่งเรียนกับครูของเราอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลยค่ะ
บริษัทเพิ่งเปิดหรอ เชื่อถือได้มั้ย​
ใช่ค่ะเราเป็นสถาบันใหม่ แต่มีโปรแกรมและวิธีการสอนที่สถาบันอื่นๆไม่มี แต่ที่อื่นคิดราคาแพงกว่า และนักเรียนหลายคนก็ไม่บรรลุผลตามที่ต้องการ เราจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ แถมได้เข้ากลุ่มเพื่อฝึกภาษาอย่างต่อเนื่องหลังจบคอร์สด้วยค่ะ SKILLS B-YOND เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท เวโลซิต้า จำกัด ดำเนินธุรกิจสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ค่ะ
เรียนที่ Skills B-Yond ยากไหม?
ใช้เวลา 15 นาทีต่อวันเท่านั้น กับบทเรียนพื้นฐานในแต่ละสัปดาห์ เพียงเท่านี้ ก็เตรียมพบกับ ประสบการณ์ที่แสนมหัศจรรย์ได้เลย
ต้องเข้าโปรแกรมฝึกอบรมไหม?
ไม่ต้องฝึกอบรม ไม่เสียเวลาเดินทาง เราให้คุณเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายในแบบของคุณเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
หลังจบหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้วจะเป็นอย่างไร?
แน่นอน เมื่อจบหลักสูตร คุณสามารถเข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มสังคมผู้เรียนกับเรา มี ที่ปรึกษา คอยแนะนำและ ช่วยให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ได้อย่างต่อเนื่อง
ฉันจะพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิมได้อย่างไร?
ถ้าอยากเติบโตและประสบความสำเร็จ คุณต้องกล้าออกจากคอมฟอร์ท โซน มีความกระหายอยากรู้ตลอดเวลา ความจริงแล้ว การกระทำและ อุปนิสัย คือตัวตัดสินอนาคตของเรา ดังนั้นโชคชะตา และอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็สุดแล้วแต่คุณ และหากคุณยังใช้ชีวิตอยู่ในคอมฟอร์ท โซน ที่เรียบง่าย และสะดวกสบายแบบเดิมๆ ก็จะทำให้คุณไม่เกิดการพัฒนาเพราะไม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆนั่นเอง
ฉันจะพูดภาษาอังกฤษได้คล่องจริงหรือ?
เราอยากให้คุณลองนึกถึงวันแย่ๆที่คุณคิดว่าคงไม่สามารถผ่านมันไปได้ แต่คุณก็ยังผ่านวันเหล่านั้นมาได้ เพียงมีความตั้งใจและไม่ยอมแพ้ ไม่ว่าจะมีเรื่องให้ต้องเผชิญอีกมากมายเพียงใด คุณก็จะสามารถเอาชนะและผ่านไปได้อย่างง่ายดาย เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าโลกของคุณกำลังพังทลายลง ให้คุณนึกถึงความแข็งแกร่งที่อยู่ในตัวคุณว่ามีมากมายเพีงใด เพราะคุณได้ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆมากมายมาได้ ก็เพียงเพื่อต้องการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป… เริ่ม เดินหน้า .. กล้า ตัดสินใจ, เลือกทางเดิน ให้ตัวคุณซะตั้งแต่ตอนนี้
Skills B-Yond จะช่วยฉันได้อย่างไร?
Skills B-Yond จะคอยอยู่เคียงข้างจนวันที่คุณ ประสบความสำเร็จ เมื่อคุณพร้อมที่จะเดินหน้าไปกับเรา หากคุณกำลังมีความกังวลหรือมีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม แต่คุณไม่อยากพลาดโอกาสในการเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพ เรารอให้คำปรึกษาแก่คุณทุกเมื่อเพื่อหาทางออกไปพร้อมกัน
ฉันควรทำอะไร
90% ของชีวิต เป็นเรื่องของการบริหารจัดการ ที่เหลืออีกเพียง 10% นั้น คือ ผลลัพธ์ที่จะตามมา จงเชื่อว่าคุณมีพลังวิเศษ และ อำนาจของการเลือกสรร อยู่ในตัวเอง เมื่ออยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ คุณจะต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เริ่มต้นวันนี้เพื่อเป็นคุณที่ดีกว่าเดิม ลงทะเบียนและสมัครเลย  
Add LINE for Installment Options

image

Line Id:- @skills-byond
Contact Number :- (+66) 06 1475 1971
Facebook :- www.facebook.com/skillsbyond
Email Id:- info@skillsbyond.com

ช่องทางการชำระ

1. พร้อมเพย์ (Prompt Pay)

เลขทะเบียนนิติฯ :: 0305563003318

 • Prompt Pay QR Code

  image
  Contact Number :- (+66) 06 1475 1971

Note: If any issues faced while making payments please connect with us on Line Id :- @skills-byond

2. โอนเงินผ่านบัญชี (Bank Transfer)

Bank Transfer

 • ธ.กสิกรไทย (Kasikorn Bank)
 • สาขาเอ็มไพร์ทาวเวอร์ (Empire Tower Branch)
 • เลขที่บัญชี 0713940534 (A/C Number)
 • ชื่อบัญชี บจก. เวโลซิต้า (Account Name: Velocita Co., Ltd.)

Note: If any issues faced while making payments please connect with us on Line Id :- @skills-byond

3. ตัวเลือกการผ่อนชำระ (Installment Option)

Installment options are available and the no of months is either 6 months or 10 months

 • 6 months option :-
 • Praesent consectetur massa facilisis vehicula hendrerit.
 • Ut mollis enim sed porta auctor.
 • Duis rhoncus nisi vel sem faucibus, consectetur gravida massa tempor.

Note: It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining

Contact us by Phone

Phone Timings: 0800-2000 hrs

(+66) 06 1475 1971

Give your Feedback

Help us improve!

Services and Support

Get your doubts cleared