• Any Questions? Call Us: (+66) 06 1475 1971
  • Click or Add Line: @skills-byond

About :: Skills B-Yond

เรื่องราวของเรา

SkillsByond การเริ่มต้นเรียนภาษาอังฤษ Online โดยผู้สอนชาวไทยที่มีประสบการณ์อย่างช่ำชองในการช่วยให้คนไทยอย่างเราเข้าใจความซับซ้อนของภาษาอังกฤษ และคอยช่วยแก้ไขข้อบกพร่องในการสื่อสารของคุณ ภาษาอังกฤษนั้นจัดว่าเป็นภาษาที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่ง จากการศึกษาพบว่า กว่า 53 ประเทศทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และมีผู้คนจำนวนกว่า 400 ล้านคนทั่วโลกที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร

ขอแสดงความยินดี !!! กับก้าวแรกสู่การเรียนภาษาอังกฤษของทุกคน หากเราถามคุณกลับไปว่าทำไมจึงสนใจเรียนภาษาอังกฤษ แน่นอน คำตอบนั้นย่อมแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเพื่อสมัครงาน, เพื่อเลื่อนตำแหน่ง, เพื่อท่องเที่ยวต่างประเทศ, เพื่อการศึกษา หรือเหตุผลง่ายๆ เพียงเพื่อใช้สื่อสารกับผู้คนทั่วโลกที่ใช้ภาษาอังกฤษนั่นเอง

มาร่วมเป็นหนึ่งในผู้ใช้ภาษาอังฤษจำนวนกว่า 380 ล้านคนทั่วโลกไปด้วยกัน ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับเริ่มต้น (Beginner) หรือ ระดับแอดว๊านซ์ (Advanced) เรามีบุคลากรผู้มากความสามารถที่จะคอยนำทางคุณและช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไม่ติดขัด

เราคือใคร?.. ทำไมเราจึงแตกต่าง

Skills B-Yond คือ การเรียนภาษาอังฤษออนไลน์ โดยผู้สอนชาวไทยที่มีประสบการณ์อย่างช่ำชองในการช่วยให้คนไทยอย่างเราเข้าใจความซับซ้อนของภาษาอังกฤษ และคอยช่วยแก้ไขข้อบกพร่องในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณ กฎระเบียบเปลี่ยนไปตลอดเวลา เช่น วันนี้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะไวรัสโคโรน่า การเรียนที่ SKILLS B-YOND ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ไม่ต้องเครียดกับการเดินทาง เพียงนั่งเรียนกับครูของเราอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลยค่ะ

  • เรียนออนไลน์ตัวต่อตัวกับผู้สอน (ไม่ใช่วิดีโอ)
  • จำกัดจำนวนผู้เรียน หรือ เรียนตัวต่อตัว เพื่อประสิทธิภาพการเรียนรู้แบบ 100%
  • เพิ่มความมั่นใจเต็ม 100% โดยผู้สอนมืออาชีพชาวไทย
  • ฝึกภาษาแบบต่อเนื่องหลังจบหลักสูตร
  • หมดความกลัว:- เรียนกับเจ้าของภาษาตัวจริงก่อนจบหลักสูตร
  • ช่วยหางานให้กับผู้เรียนที่ต้องการมีงานทำ
  • ทำความรู้จักผู้สอนออนไลน์ก่อนเรียน
image

ข้อสงสัยในฐานะ “ผู้เรียน

ทำไมภาษาอังกฤษถึงซับซ้อนและเรียนยาก?
—- ไม่จริงเลย ลองคิดดูว่า —- ย้อนกลับไปในวัยเด็ก คุณเรียนรู้ภาษาแม่หรือภาษาท้องถิ่นโดยการฟังคนในครอบครัวพูดคุยกัน เราเกิดมาโดยที่ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาใดๆได้ และเมื่อเราเริ่มโตขึ้น ก็เริ่มพูดคุยภาษาเดียวกับคนในครอบครัวได้ เด็กๆในวัยนี้ยังอ่านหนังสือไม่ออก ไม่สามารถจดจำคำศัพท์ หรือไวยากรณ์ได้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องเข้าเรียน ไม่แม้กระทั่งต้องนั่งทำการบ้าน พวกเขาเพียงแค่ “ฟัง” “เรียนรู้” และ “ทำตาม”
เราแตกต่าง/ดีกว่าที่อื่นยังไง
คอร์สราคาแพงๆและต้องเรียนแบบเครียดๆ ที่นี่อาจยังไม่ใช่สำหรับคุณนะคะ แต่ถ้าอยากเรียนแบบเข้าใจง่าย, สนุกสนาน และใช้ได้ตลอดไป คุณตัดสินใจถูกแล้วค่ะที่เลือก SKILLS B-YOND ความแตกต่างของเราเปรียบเหมือนการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำเร็จรูปสวยๆตามห้างสรรพสินค้าเลยค่ะ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับคุณเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายแล้วคุณจะรู้ว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนกับเรา คุณอาจจะเลือกชุดที่ไม่พอดีตัวแต่พยายามจะใส่ให้ได้ หรือเลือกชุดที่เข้ากับคุณได้พอดี การตัดสินใจในวันนี้เปลี่ยนอนาคตคุณได้นะคะ กฎระเบียบเปลี่ยนไปตลอดเวลา เช่น วันนี้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะไวรัสโคโรน่า การเรียนที่ SKILLS B-YOND ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ไม่ต้องเครียดกับการเดินทาง เพียงนั่งเรียนกับครูของเราอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลยค่ะ
บริษัทเพิ่งเปิดหรอ เชื่อถือได้มั้ย
ใช่ค่ะเราเป็นสถาบันใหม่ แต่มีโปรแกรมและวิธีการสอนที่สถาบันอื่นๆไม่มี แต่ที่อื่นคิดราคาแพงกว่า และนักเรียนหลายคนก็ไม่บรรลุผลตามที่ต้องการ เราจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ แถมได้เข้ากลุ่มเพื่อฝึกภาษาอย่างต่อเนื่องหลังจบคอร์สด้วยค่ะ SKILLS B-YOND เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท เวโลซิต้า จำกัด ดำเนินธุรกิจสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ค่ะ
เรียนที่ Skills B-Yond ยากไหม?
ใช้เวลา 15 นาทีต่อวันเท่านั้น กับบทเรียนพื้นฐานในแต่ละสัปดาห์ เพียงเท่านี้ ก็เตรียมพบกับ ประสบการณ์ที่แสนมหัศจรรย์ได้เลย
ต้องเข้าโปรแกรมฝึกอบรมไหม?
ไม่ต้องฝึกอบรม ไม่เสียเวลาเดินทาง เราให้คุณเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายในแบบของคุณเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
หลังจบหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้วจะเป็นอย่างไร?
แน่นอน เมื่อจบหลักสูตร คุณสามารถเข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มสังคมผู้เรียนกับเรา มี ที่ปรึกษา คอยแนะนำและ ช่วยให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ได้อย่างต่อเนื่อง
ฉันจะพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิมได้อย่างไร?
ถ้าอยากเติบโตและประสบความสำเร็จ คุณต้องกล้าออกจากคอมฟอร์ท โซน มีความกระหายอยากรู้ตลอดเวลา ความจริงแล้ว การกระทำและ อุปนิสัย คือตัวตัดสินอนาคตของเรา ดังนั้นโชคชะตา และอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็สุดแล้วแต่คุณ และหากคุณยังใช้ชีวิตอยู่ในคอมฟอร์ท โซน ที่เรียบง่าย และสะดวกสบายแบบเดิมๆ ก็จะทำให้คุณไม่เกิดการพัฒนาเพราะไม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆนั่นเอง
ฉันจะพูดภาษาอังกฤษได้คล่องจริงหรือ?
เราอยากให้คุณลองนึกถึงวันแย่ๆที่คุณคิดว่าคงไม่สามารถผ่านมันไปได้ แต่คุณก็ยังผ่านวันเหล่านั้นมาได้ เพียงมีความตั้งใจและไม่ยอมแพ้ ไม่ว่าจะมีเรื่องให้ต้องเผชิญอีกมากมายเพียงใด คุณก็จะสามารถเอาชนะและผ่านไปได้อย่างง่ายดาย เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าโลกของคุณกำลังพังทลายลง ให้คุณนึกถึงความแข็งแกร่งที่อยู่ในตัวคุณว่ามีมากมายเพีงใด เพราะคุณได้ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆมากมายมาได้ ก็เพียงเพื่อต้องการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป… เริ่ม เดินหน้า .. กล้า ตัดสินใจ, เลือกทางเดิน ให้ตัวคุณซะตั้งแต่ตอนนี้
Skills B-Yond จะช่วยฉันได้อย่างไร?
Skills B-Yond จะคอยอยู่เคียงข้างจนวันที่คุณ ประสบความสำเร็จ เมื่อคุณพร้อมที่จะเดินหน้าไปกับเรา หากคุณกำลังมีความกังวลหรือมีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม แต่คุณไม่อยากพลาดโอกาสในการเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพ เรารอให้คำปรึกษาแก่คุณทุกเมื่อเพื่อหาทางออกไปพร้อมกัน
ฉันควรทำอะไร
90% ของชีวิต เป็นเรื่องของการบริหารจัดการ ที่เหลืออีกเพียง 10% นั้น คือ ผลลัพธ์ที่จะตามมา จงเชื่อว่าคุณมีพลังวิเศษ และ อำนาจของการเลือกสรร อยู่ในตัวเอง เมื่ออยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ คุณจะต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เริ่มต้นวันนี้เพื่อเป็นคุณที่ดีกว่าเดิม ลงทะเบียนและสมัครเลย  
Add LINE for Installment Options

image

Line Id:- @skills-byond
Contact Number :- +66 (0)918 1780 76
Facebook :- www.facebook.com/skillsbyond
Email Id:- info@skillsbyond.com

ความพิเศษของ Skills B-Yond

image

ทำไมเราจึงแตกต่าง

ความภาคภูมิใจในภารกิจของเราคือการสร้างสังคมไร้พรมแดน สังคมที่ไร้ขีดจำกัดในการสื่อสาร เพื่อให้ทุกคนสามารถพูดคุย แลกเปลี่ยน และแบ่งปันความคิดเห็นกับผู้คนได้ทั่วโลกด้วยการใช้ ภาษาอังกฤษ

ความแตกต่างของเราคือการช่วยให้ทุกคนเข้าใจภาษาอังกฤษแบบที่ไม่ต้องท่องจำ ซึ่งจะไม่ทำให้ผู้เรียนเกิดความกดดัน โดยเน้นการเรียนรู้แบบธรรมชาติ เช่นเดียวกับที่ทุกคนเรียนรู้ภาษาไทยที่เป็นภาษาแม่ของเรานั่นเอง

รูปแบบการเรียนรู้กับเรานั้นแสนจะง่ายดาย เพียงคุณฝึกฝนและใช้เวลาว่างเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละวันทบทวนบทเรียนด้วยตัวเอง เพียงเท่านี้ก็รอดูความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่อึดใจ

คุณจะได้เรียนรู้การออกเสียงคำในภาษาอังกฤษที่ถูกต้องอย่างง่ายดายและรวดเร็ว
คุณจะได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษซึ่งรวมไปถึงคำพ้องเสียงและความแตกต่างในหน้าที่ของคำ
คุณจะได้เรียนรู้หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษแบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องท่องจำกฎเกณฑ์ใดๆ
คุณจะได้พัฒนาความมั่นใจทั้งการพูดภาษาอังกฤษธุรกิจและการสื่อสารทั่วไปโดยไม่เกิดความกังวลและเขินอายอีกต่อไป

SkillsByond ใช้รูปแบบการเรียนรู้ที่เรียกว่า ESL ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการที่สามารถช่วยให้คุณพัฒนาศักยภาพในแวดล้อมที่ ไร้ความกดดัน – ผ่อนคลาย – สนุกสนาน เรามุ่งเน้นให้ทุกคนมีความมั่นใจและไม่กลัวการพูดภาษาอังกฤษ

การพัฒนาตนเอง หรือ คุณค่าของตัวเอง มีค่ามากกว่าเงินทอง ลองนึกถึงภาพที่ตัวคุณนั้นมีอิสระทางการเงิน มีเงินใช้อย่างเหลือเฟือเพราะคุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานจากการที่คุณใช้ทักษะภาษาอังกฤษได้ดีกว่าคนอื่นๆ นอกจากนั้น หากคุณก้าวไปถึงระดับ Advanced เรายังได้สอดแทรกหลักสูตร การจัดการเงิน ให้คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วย และที่สำคัญคือ เราให้คุณจ่ายค่าเรียนทั้ง 3 ระดับในราคา คงที่ ทำไมคุณจะต้องจ่ายเงินมากขึ้น แม้จะเรียนในระดับที่สูงขึ้นด้วยล่ะ!

image

ความกลัว: ฉันเรียนภาษาไม่เก่ง

จากการศึกษาพบว่าทุกคนสามารถเรียนรู้ภาษาอื่นได้หากมีการปรับตัวและรู้วิธีที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง หากคุณเอาแต่เปรียบเทียบตัวเองกับผู้อื่น นั่นคือคุณกำลังปิดกั้นศักยภาพที่แท้จริงของตัวเอง


ความกลัว: ฉันแก่เกินเรียน
ไม่มีคำว่าแก่เกินไปที่จะเริ่มเรียนภาษา แม้แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ยังกล่าวว่าอายุไม่ใช่ข้ออ้างของความล้มเหลว หรือ อายุเป็นเพียงตัวเลขนั่นเอง


ความกลัว: ฉันเป็นคนขี้อายและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร
ทุกความสำเร็จเกิดจากความพยายามที่ออกมาจากตัวคุณ เมื่อเกิดการเรียนรู้และฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง คุณจะเอาชนะความกลัวเหล่านั้นและประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก


ความกลัว: ฉันงานยุ่งมาก
ใช่แล้ว และที่ SkillsByond เราเข้าใจว่าชีวิตแต่ละคนมีเรื่องมากมายให้จัดการในแต่ละวัน ดังนั้นเราจึงสร้าการเรียนรู้ในแบบที่คุณไม่ต้องละทิ้งหน้าที่ แถมยังช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของภาระกิจต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เพียงใช้เวลาเรียนรู้สัปดาห์ละไม่กี่ชั่วโมงเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา รับรองว่าคุณจะไม่เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน


ความกลัว: ฉันจะจ่ายค่าเรียนไหวไหม
การพัฒนาตนเอง หรือ คุณค่าของตัวเอง มีค่ามากกว่าเงินทอง ลองนึกถึงภาพที่ตัวคุณนั้นมีอิสระทางการเงิน มีเงินใช้อย่างเหลือเฟือเพราะคุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานจากการที่คุณใช้ทักษะภาษาอังกฤษได้ดีกว่าคนอื่นๆ นอกจากนั้น หากคุณก้าวไปถึงระดับ Advanced เรายังได้สอดแทรกหลักสูตร การจัดการเงิน ให้คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วย และที่สำคัญคือ เราให้คุณจ่ายค่าเรียนทั้ง 3 ระดับในราคา คงที่ ทำไมคุณจะต้องจ่ายเงินมากขึ้น แม้จะเรียนในระดับที่สูงขึ้นด้วยล่ะ!


image

ทำไมต้องเรียนกับเรา

จากการศึกษาพบว่า กว่า 53 ประเทศทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ผู้คนกว่า 400 ล้านคนทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ลองจินตนาการดูว่าคุณจะสื่อสารกับผู้คนในโลกใบนี้ด้วยการใช้ภาษาอังกฤษได้มากมายเพียงใด

รูปแบบ ESL ของเราช่วยให้ทุกคนเกิดความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาอังกฤษ โดยแยกรูปแบบและกฎของภาษาออกมาอย่างชัดเจน หลายคนอาจเคยรู้สึกจมปรักอยู่ในสภาพแวดล้อมการเรียนเดิมๆที่ไม่เคยได้ฝึกฝนกับสถานการณ์จริง เมื่อผู้เรียนขาดการมีส่วนร่วมและฝึกฝนในชั้นเรียนหรือแม้กระทั่งในชีวิตจริง จะทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายและท้อแท้กับการเรียนภาษาอังกฤษไปโดยปริยาย

โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการเรียนแบบรายสัปดาห์ซึ่งทำให้ผู้เรียนรู้สึกผ่อนคลาย และเข้าใจง่าย
หลังจากทำแบบประเมินก่อนเรียนแล้ว โปรแกรมนี้จะจัดรูปแบบการเรียนให้ สำหรับคุณ โดยอัตโนมัติตามระดับภาษาของผู้เรียน

เมื่อคุณเรียนจบในระดับ Advanced แล้ว คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสมาชิกผู้เรียน ซึ่งทุกคนยังคงสามารถสื่อสาร, แลกเปลี่ยนความเห็น ฝึกทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างต่อเนื่อง และยังสามารถช่วยคนอื่นๆให้ฝึกฝนและพัฒนาตัวเอง ในขณะเดียวกัน เป็นการช่วยให้ตัวคุณเองเกิดความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาอังกฤษได้มากยิ่งขึ้น

Skills B-yond สร้างแวดล้อมของการเรียนรู้และการสนทนาโต้ตอบแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยเปิดโอกาสให้กับผู้คนทุกเพศทุกวัยตั้งแต่ เด็ก, วัยรุ่น, นักศึกษา ไปจนถึง ผู้ใหญ่ เข้ามาเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะให้ตัวเอง
การเรียนรู้แบบหนึ่งต่อหนึ่งในระดับ Advanced นั้น จะเน้นการเรียนรู้เรื่องสำเนียงและการออกเสียงภาษาอังกฤษเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและสนทนาได้จริง

จุดเด่นของเรา

1

เรียนสดออนไลน์

เรียนสดแบบออนไลน์กับผู้สอนของเราที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลผู้เรียนอย่างถั่วถึงทุกคน

2

ไม่เสี่ยงโรคติดต่อ

เพราะหลักสูตรของเราเป็นการเรียนออนไลน์ 100% ทั้งผู้เรียนและผู้สอนไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน จึงไม่มีความเสี่ยงกับโรคติดต่อต่างๆ

3

ไม่มีค่าเดินทาง

การเรียนออนไลน์ 100% ที่ SKILLS B-Yond ทำให้ผู้เรียนไม่ต้องเผชิญกับปัญหารถติด ความเครียดเมื่อต้องเดินทาง โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่าง กรุงเทพฯ ประหยัดค่าเดินทาง เรียนอย่างมีความสุขและผ่อนคลายได้จากที่บ้านของคุณ

4

มั่นใจ 100% กับผู้สอนชาวไทย

SKILLS B-Yond มีเฉพาะผู้สอนชาวไทยมืออาชีพและมีศักยภาพด้านการสอนเพื่อช่วยให้ผู้เรียนของเราก้าวข้ามความกลัวและสร้างความมั่นใจในการเรียนตามมาตรฐานของ TEFL, TOEIC, TEFL และ CEFR

Business Hours

clock

Monday 9:00am - 21:00pm

Tuesday 9:00am - 21:00pm

wednesday 9:00am - 21:00pm

Thursday 9:00am - 21:00pm

Friday 9:00am - 21:00pm

Saturday 9:00am - 21:00pm

Sunday 9:00am - 21:00pmOpen on ALL PUBLIC HOLIDAYS

Note: Any question sent on our
Email-id :- info@skillsbyond.com or
Line Id: @skills-byond will be replied within 2 hours

Our Locations

location-map
We provide Services to: